keo bay cho den vectothor i trap 50e osprey - Có nên sử dụng đèn diệt côn trùng
28
Th8

Có nên sử dụng đèn diệt côn trùng

keo bay cho den vectothor i trap 50e osprey - Có nên sử dụng đèn diệt côn trùng

Có nên sử dụng đèn diệt côn trùng

Ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên thuận lợi cho côn trùng sinh sôi, nảy nở. Trong khi đó côn trùng thuộc nhóm động vật đa dạng và đông đúc nhất hiện nay. Chúng góp phần bổ sung và làm đa dạng hóa giống loài. Tuy nhiên, song song với những loại côn trùng có ích vẫn luôn tồn tại nhiều côn trùng gây hại hoặc gây nguy hiểm cho con người. Đặc biệt nguy hiểm phải kể đến các loài rất phổ biến và quen thuộc như: ruồi, muỗi, kiến, gián…. Sự xuất hiện của chúng ngày càng nhiều và khó kiểm soát. Vì vậy, các phương pháp phòng chống cũng đa dạng hơn. Ngoài các loại bình xịt, thuốc diệt côn trùng hiện nay còn có đèn diệt côn trùng hữu dụng. Vậy sử dụng đèn diệt côn trùng có nên không?

Đèn diệt côn trùng là gì?

Đèn diệt côn trùng là loại đèn được sáng chế nhằm tiêu diệt các loại côn trùng bay như: ruồi, muỗi, kiến, bọ bay, bọ đậu…. Nguyên lý hoạt động chủ yếu là dùng ánh sáng với công suất phát sáng từ 300 – 420nm để thu hút, dẫn dụ côn trùng. Sau khi côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng đó sẽ bay vào khu vực ánh đèn và đụng vào mảnh lưới điện có điện áp cao sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Phía dưới mỗi đèn điện đều có khay đựng xác côn trùng đã bị tiêu diệt. Hiện nay đèn diệt côn trùng có rất nhiều loại khác nhau và hai nhóm chính chủ yếu là: đèn diệt côn trùng lưới điện và đèn diệt côn trùng bằng keo.

Những ưu điểm vượt trội của đèn diệt côn trùng

Ưu điểm vượt trội trước tiên của dòng sản phẩm này là tiêu diệt côn trùng hiệu quả, nhanh chóng. Sản phẩm không hóa chất, không gây mùi nên không độc hại đến con người và động vật xung quanh.

Thứ hai, tuổi thọ của đèn diệt muỗi rất cao lâu hư hỏng. Trong trường hợp không có ánh sáng bạn chỉ cần thay bằng bóng đèn chuyên dụng mới, phần vỏ vẫn hoạt động bình thường.

Đèn diệt côn trùng có thể tiêu diệt tất cả những loại côn trùng khi chúng xâm nhập vào đèn.

Hiện nay, đèn diệt côn trùng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau phù hợp từ xưởng sản xuất cho đến khách sạn, nhà hàng, sảnh tiệc…

Đèn diệt côn trùng đơn giản, dễ sử dụng.

Nên sử dụng đèn diệt côn trùng nào?

Đèn diệt côn trùng Vectothor được đánh giá là bẫy đèn có ứng dụng khoa học công nghê mới vươn xa hơn so với nhiều dòng khác.

Vectothor có bóng đèn Astron với công suất phát sáng UV – A được tối ưu hóa để trùng khớp với vùng quang phổ ánh sáng mà ruồi nhìn thấy.

Công nghệ bẫy nhiệt hiện đại tăng khả năng thu hút côn trùng.

Lưới tương phản tự nhiên mô phỏng hiện tượng ánh sáng mặt trời bị khúc xạ khi chiếu vào cây cối.

Bảng keo tối ưu hóa nhiệt độ. Các miếng keo được bao bọc bởi lớp phủ silicon thuận tiện.

Kết hợp với phần mềm diệt côn trùng hiện đại. Thông qua phần mềm này bạn sẽ nắm thông số, số lượng côn trùng bị tiêu diệt trên bẫy đèn.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ: 

HOTLINE: 0969 03 13 13

ĐỊA CHỈ: 930 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh