2 - Dịch vụ bắt chuột tại nhà hiệu quả
22
Th8

Dịch vụ bắt chuột tại nhà hiệu quả

f015eedc59eab7b4eefb 768x1024 - Dịch vụ bắt chuột tại nhà hiệu quả

Dịch vụ bắt chuột tại nhà hiệu quả

Chuột được xem là loài gây hại phổ biến hiện nay. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ nông thôn cho đến thành thị. Không những vậy, với sự đa dạng trong chủng loại khiến việc kiểm soát và tiêu diệt không hề dễ dàng. Chuột đồng cắn phá cây cối, hoa màu gây thiệt hại lớn cho bà con. Còn chuột cống, chuột nhất gây hư hại vật tư, trang thiết bị trong nhà, kho xưởng, thậm chí cháy nổ cầu chì… Nhìn chung chuột còn mang theo vi khuẩn nhiễm các loại dịch bệnh như: dịch hạch, bệnh vàng da… Để tiêu diệt và ngăn ngừa chúng bạn có thể sử dụng dịch vụ bắt chuột tại nhà hiệu quả.

Dịch vụ bắt chuột tại nhà 

Đây là biện pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay đặc biệt các khu chung cư, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, văn phòng… Việc kiểm soát chuột ở những khu vực lớn, rộng, mật độ cao không hề dễ dàng. Các cách tiêu diệt bằng bẫy lồng chuột sắt, bẫy keo… không đơn giản như ở nhà. Bởi lẽ chuột vốn rất lanh lẹ, đa nghi chúng không dễ gì ăn mồi để sập bẫy. Lúc này, các đơn vị dịch vụ phải khảo sát, sau đó đưa ra phương án phù hợp, khoa học nhằm kiểm soát hoạt động của chúng. Các đơn vị dịch vụ sẽ áp dụng hài hòa hóa chất, khoa học kỹ thuật nhằm tăng hiệu quả mang lại.

Các phương pháp diệt chuột hiện nay.

Để tiêu diệt và kiểm soát hiệu quả, các đơn vị dịch vụ sẽ áp dụng nhiều biện pháp khác nhau. Từ biện pháp bắt chuột truyền thống bằng các loại bẫy chuyên dụng, keo dính, bả… Song song đó, chính là phương pháp diệt chuột sinh học hiện đại. Diệt chuột bằng công nghệ sinh học sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất sự xâm nhập, gây hại của chuột. Khi chuột gặp mồi bả chúng sẽ ăn nhưng không chết ngay lập tức. Chuột vẫn khỏe mạnh và chạy về sau đó lây lan bệnh cho cả đàn. Như vậy, kết quả sẽ tối ưu hơn so với những biện pháp thông thường.

Dịch vụ diệt chuột uy tín Europestcontrol

Công ty Âu Châu (Europestcontrol) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại, tiêu diệt côn trùng… Với thâm niêm hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, nhằm tạo điều tốt hơn Âu Châu luôn có chính sách bảo hành thỏa đáng. Nếu phát sinh vấn đề từ dịch vụ, Âu Châu sẽ tiến hành xử lý không thu phí.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bắt chuột tại nhà hiệu quả của Âu Châu

Thâm niêm hoạt động trên 15 năm

Chất lượng dịch vụ đảm bảo hiệu quả, an toàn

Nhân viên nhiệt tình, có kiến thức nhất định

Hóa chất chất lượng, an toàn, có chứng nhận lưu hành

Máy móc kỹ thuật hiện đại

Quy trình tiêu diệt chuột khoa học.

Chính sách bảo hành đầy đủ đến khách hàng.