hinh4 - Dịch vụ diệt côn trùng Âu Châu
06
Th8

Dịch vụ diệt côn trùng Âu Châu

Dịch vụ diệt côn trùng sử dụng các phương pháp vật lý và hóa học để xử lý tình trạng xâm hại  của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

Côn trùng những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản.

Các loại côn trùng như gián, muỗi và các loại gặm nhắm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong gia đình, đây là điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chuột tránh xa nhà của bạn.

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián… và chuột không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều với khí hậu thuận lợi của Việt Nam, côn trùng càng dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, dịch hạch…

hinh4 - Dịch vụ diệt côn trùng Âu Châu

XỬ LÝ CÔN TRÙNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÓA HỌC

Chuột: EPC ưu tiên dùng thuốc chuyên dụng được đặt trong các hộp thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường và con người sống xung quang. Đồng thời, chuột sau khi ăn thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Vì thế, chúng ta có thể đễ dàng thu gom và trách ảnh hưởng khu vực xung quanh.

Phun sương: đây là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong: tòa nhà, văn phong, nhà ở,… giúp tiêu chiến ngay những loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Phun khói mù nóng: là phương pháp thường được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng hiện đang có mặt.

hinh 1 - Dịch vụ diệt côn trùng Âu Châu

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI ÂU CHÂU?

Với đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi… chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với tầm nhìn trở thành một công ty dày dặn kinh nghiệm lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh “Môi Trường Tốt- Cuộc Sống Tốt”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Chi phí diệt côn trùng tại Âu Châu được đánh giá là trong tầm trung bình thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Tại sao ÂU CHÂU có thể làm được điều đó? Vì lí do đơn giản là chúng tôi là dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp.