DV kiểm soát chuộtDịch vụ kiểm soát chuột của EPC

EPC hiểu những mối quan tâm của bạn khi có sự hiện diện của những con chuột trong nhà hay cơ quan của bạn.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả để giúp tài sản của bạn không bị thiệt hại.

Bằng  việc đào tạo và cập nhật liên tục kiến thức chuyên môn, phương pháp xử lí mới nhất  chúng tôi mang lại sự lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả nhất hiện có.

Giải pháp của chúng tôi

Bắt đầu từ việc khảo xác một cách toàn diện để có được sự đánh giá một cách chính xác loài, mật độ, tuyến hoạt động ( đường di chuyển), thời gian hoạt động. Từ đó chúng tôi đưa ra những phương án phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

EPC có thể giúp bạn tránh được những hư hỏng nặng nề cho tài sản của bạn và ngăn chặn việc truyền bệnh bằng cách cung cấp các dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả.

Kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị những kiến thức  chuyên môn  và  tận tâm, sử dụng các phương pháp kiểm soát an toàn và đáng tin cậy mà vẫn đưa ra giải pháp lâu dài để giải quyết  các vấn đề do chuột gây ra.

Lợi ích dịch vụ của chúng tôi

  • Khảo sát miễn phí cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.
  • Chi phí hợp lí, giải pháp phù hợp.
  • Có tay nghề, khảo sát có kinh nghiệm và kỹ thuật viên – có kinh nghiệm đặc biệt trong ngành công nghiệp và kiến thức toàn diện tất cả những gì quan trọng trong ngành thực phẩm chế biến cho đến ngành công nghiệp dược phẩm.
  • Kinh nghiệm - chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm và kiến thức kiểm soát chuột chuyên nghiệp.
  • Chuyên gia tư vấn phòng trừ dịch hại

Gọi ngay cho EPC -  08 3727 3468 để sắp xếp một cuộc hẹn và thảo luận về các dịch vụ kiểm soát côn trùng.

Chuột

Chuột sinh sản rất nhanh và sẽ làm thiệt hại đáng kể cho gia đình, doanh nghiệp và đồ nội thất của bạn qua các hành động  gặm nhấm của chúng. Chúng cũng làm ô nhiễm thực phẩm và các vật liệu khác qua phân chuột để lại. Phân chuột cũng từng liên quan gây ra tiềm năng bệnh hen suyễn ở trẻ em.

Kiểm soát chuột rất cần thiết để tránh một số bệnh nghiêm trọng, và chuột được biết đến là vật truyền bệnh. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh liệt kê gần một chục bệnh liên quan trực tiếp đến chuột.

Chuột sống rất bền bỉ và nếu chúng đã xâm nhập vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ lây lan các bệnh cho bạn và người thân, gây ra những thiệt hại đáng kể và làm ô nhiễm thực phẩm.

  • Chuột có thể làm hỏng các vật cách điện trong nhà bạn.
  • Có thể nhai qua rầm sàn và tường.
  • Chúng có thể gây cháy khi nhai các dây cáp điện.
  • Chuột có thể làm suy yếu móng, tường chắn và các công trình tương tự khác thông qua hành vi đào hang của chúng.

Cả những con chuột đang sống bên trong và bên ngoài nhà bạn cũng có thể dẫn đến nguy cơ lớn, đặc biệt là các khu vực hay có sự có mặt của trẻ em và thú nuôi