Lịch sử hình thành

  • Home
  • /
  • Lịch sử hình thành
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Âu Châu (Euro Pest Control Co.,Ltd) được thành lập vào năm 2003 do Kỹ sư Trần Đức Thành và Kỹ sư Trần Quốc Hùng đồng sáng lập. Ý tưởng thành lập công ty khởi đầu từ những nhen nhóm khi còn là sinh viên thuộc trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh mong muốn giúp môi trường sống của người dân trong lành hơn, chất lượng hơn. Đặc biệt, góp phần đẩy lùi, hạn chế sự bùng phát của các loài dịch bệnh nguy hiểm như: dịch sốt rét, sốt xuất huyết, dịch tả….

WHO?

Tiền thân là Công ty Trừ Mối – Khử trùng Âu Châu được đặt tại 311 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua những khó khăn với vài nhân sự lẻ tẻ, trang thiết bị kém cạnh so với đối thủ nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài lòng, chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Dần dần Âu Châu phát triển và mở rộng quy mô hơn với nhiều ngành nghề, một số ngành chiếm trọng điểm khẳng định thương hiệu, vị thế của công ty như: Xông Hơi Khử Trùng, dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát dịch hại, Hóa chất, Máy móc và trang thiết bị. Không những vậy, chúng tôi hiểu chất lượng làm nên tất cả nên tập trung đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại . Đồng thời tổ chức tập huấn nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ thuật.

WHAT?

Tới nay, đã hơn 15 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại cho kho bảo quản nông – lâm – hải sản, các nhà máy chế biến thực phảm, thức ăn gia súc, thủy hải sản; các nhà hàng khách sạn, cụm dân cư và công trình xây dựng… Đặc biệt chuyên về dịch vụ tiêu diệt côn trùng gây hại như: dịch vụ diệt mối mối, mọt, dịch vụ diệt chuột, gián, kiến, muỗi…

HOW?

Thành công lớn nhất của Công ty xông hơi khử trùng EPC chính là đại diện cho lợi ích khách hàng của mình và có những cam kết trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thực phẩm và tài sản.

Thành tựu nổi bật của chúng tôi trong 15 năm:

– Được chứng nhận là một tổ chức đủ điều kiện hành nghề (RTO) tại Việt Nam. Như vậy, thông qua chứng nhận trên Công ty xông hơi khử trùng EPC được phép cung cấp các giải pháp xông hơi khử trùng chuyên nghiệp tương đương những doanh nghiệp lớn khác.

WHY?

  • – Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề trong lĩnh vực đặc  biệt trong ngành công nghiệp, thực phẩm chế biến hay dược phẩm. Không những vậy, Âu Châu còn tích cực tham gia các khóa tập huấn trong và ngoài nước về cách thức, phương pháp thực hiện, tiếp thu sự tân tiến từ nước ngoài và áp dụng vào quá trình thực nghiệm trong nước. Hằng năm, các khóa học nâng cao tay nghề nhân viên đều được lên danh sách đề cử tham gia, đầu tư đội ngũ kỹ thuật am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại….
  • – Chính vì vậy, không khó hiểu khi EPC dần trở thành công ty uy tín trong vấn đề tiêu diệt côn trùng cho các đơn vị nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…
  • – Nhân được sự tin tưởng từ những khách hàng lớn: Tân Long, De Heus, Nestle, Highlands, Phương Vy…

[/ vc_column_text] [/ vc_column]

diệt côn trùng
[/ vc_column] [/ vc_row]

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start