Dịch vụ tiêu diệt gián EPC

DỊCH VỤ TIÊU DIỆT GIÁN EPC

Gián là loài côn trùng phổ biến và có mặt khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng được xác định có thể mang lại nhiều mầm bệnh cho con người. Gián có hơn 4.500 loài khác nhau sinh sống trên những lãnh thổ khác nhau. Tùy vào đặc trưng hình dáng, cấu tạo mà các nhà khoa học phân chia theo từng dòng riêng biệt. Tuy nhiên, đa số ở Việt Nam thường hay bắt gặp như gián Mỹ (Periplaneta Americana), gián Úc (Periplaneta Australasiae), gián Đức, Đông Phương, gián sọc nâu…

Mặc dù gián không trực tiếp gây bệnh như muỗi song đây vẫn là con vật đáng sợ đối với con người. Chúng có mặt mọi nơi trong mọi gia đình đặc biệt khu vực ẩm, thấp, chứa thức ăn… Không những vậy, gián thường di chuyển cư trú trong cống thoát nước nên chúng gây ra mùi khó chịu và tác hại mà không phải ai cũng hiểu hết được.

Tác hại của loài gián và nguy cơ tiềm ẩn.

Gián có hại cho sức khỏe con người. Nguyên nhân là vì chúng sống ở những nơi bẩn thỉu sẽ mang vi khuẩn lây nhiễm lên thức ăn, thực phẩm. Ngoài ra, gián còn gặm nhấm làm hư hỏng vật dụng như: sách vở, tài liệu, quần áo…

Gián di chuyển rất nhiều từ những nơi: cống rãnh, hố rác, nhà vệ sinh,… bò vào nhà ở để trú ẩn. Song song đó, chúng ăn tất cả chất thải, thức ăn thừa của con người nên dễ mang, phát tán mầm bệnh hơn. Không những vậy, các chất bài tiết từ gián hoặc các tuyến trên cơ thể gián có mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này sẽ đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đi qua.  Đặc biệt, chúng còn là tác nhân phát tán bệnh nguy hiểm như: bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, tả, thương hàn… Gián còn mang các trứng giun đường ruột gây viêm da, dị ứng…

Theo tính toán từ các nhà nghiên cứu, khoảng 50 con gián di cứ có thể xóa sổ một ngôi làng 200 người. Nguyên nhân chủ yếu từ việc lây nhiễm các dịch bệnh mà nó gây ra.

Gián di chuyển rất nhanh, bất ngờ vì vậy việc tự tin về sức mạnh cơ bắp không là gì đối với chúng. Khả năng sinh sản của gián rất nhanh, sức sống lại bền bì. Vì vậy, chúng phá hủy tài sản rất mạnh.

Dịch vụ tiêu diệt gián EPC

Đối với dịch vụ tiêu diệt gián Âu Châu, sự tín nhiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Song song đó là đầu tư trang thiết bị máy móc, nguồn hóa chất và đào tạo chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp hơn.

Trang thiết bị máy móc: Âu Châu sử dụng trang thiết bị của tập đoàn STIHL như: máy phun sương, máy xông khói…

Những loại thuốc, hóa chất có đặc tính tiêu diệt mạnh nhưng vẫn an toàn với con người, vật nuôi. Đặc biệt, hóa chất đều đến từ đơn vị uy tín như: BASF, Bayer,  Paciffic, Sygenta…  Không những vậy, Âu Châu còn chú trọng loại thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc thực vật. Ưu điểm dòng chế phẩm này là rất độc với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới con người và động vật máu nóng. Nhờ vậy, độ an toàn cho người dân và vật nuôi trong nhà được đảm bảo hơn.

Dịch vụ tiêu diệt gián EPC luôn luôn có chế độ bảo hành, hậu mãi đến khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng ưu thế, chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ đến quý khách.  Các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng khi phát sinh lại sẽ có kỹ thuật xử lý mà không tốn thêm bất kỳ chi phí.

Phương pháp xử lý gián tại EPC

Phun tồn lưu hóa chất y tế dự phòng ở những nơi gián sinh sống. Chủ yếu tiêu diệt thành trùng và ấu trùng.

Phun không gian bằng máy phun ULV chuyên dụng nhằm tiêu diệt gián trưởng thành. Áp dụng xử lý thuốc cho khu vực nhà ăn công cộng, khu chế biến thực phẩm…

Tiến hành phun hóa chất dạng khói mù nóng đối với hệ thống cống hoặc kho kín để tiêu diệt côn trùng gây hại.