Dịch vụ tiêu diệt muỗi EPC

muoi 300x179 - Dịch vụ tiêu diệt muỗi EPC

Dịch vụ tiêu diệt muỗi tại Tp. Hồ Chí Minh

Nước ta có đặc thù thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm nên trữ lượng mưa nhiều và độ ẩm khá cao.  Chính lẽ đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng phát triển đặc biệt là muỗi. Vào thời điểm muỗi bùng phát đột ngột, dữ dội gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Cao điểm nhất là hoảng thời gian tháng 5 – tháng 6 Bộ Y Tế thường xuyên đưa ra các công văn, giải pháp, cảnh báo đề phòng và diệt trừ muỗi tại địa phương. Theo thống kê mỗi năm, hàng trăm ca tử vong đều xuất phát từ các bệnh liên quan đến muỗi như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…Như vậy, việc phòng chống muỗi là điều cấp thiết cần chú trọng.

Tuy nhiên, kiểm soát muỗi bằng phương pháp thủ công không mang nhiều hiệu quả mạnh. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ tiêu diệt muỗi nhằm phòng tránh và loại trừ loài côn trùng nguy hiểm này được ưu tiên lựa chọn.

Đơn vị dịch vụ tiêu diệt muỗi nắm rõ thói quen, đặc điểm sinh sống.

Các dịch vụ tiêu diệt muỗi tại Tp. Hồ Chí Mình đều có những ưu điểm, kinh nghiệm nhất định trong nghề. Đặc biệt họ nắm rõ thói quen sinh sống, tập tục của loài muỗi. Từ đó đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Muỗi có kích thước khá nhỏ hay sống xung quanh vùng ao hồ, đầm lầy, vùng ngập nước – những nơi tạo điều kiện cho muỗi đẻ trứng và phát triển.

Đặc biệt, dù ở môi trường nào muỗi cũng thích nghi rất nhanh. Vì vậy, muỗi hay xâm nhập vào nhà ở, tòa nhà cao tầng, khu dân cư cao cấp, văn phòng… Hầu như chỉ cần tìm thấy địa điểm ẩm ướt là chúng đẻ trứng nhằm sinh sản các lứa tiếp theo. Vào thời kì sinh sản, muỗi đực tìm muỗi cái giao phối, sau đó muỗi cái cần hút máu động vật hoặc máu người để hỗ trợ cho quá trình sinh sản.

Đơn vị dịch vụ đưa ra cách phòng chống và diệt muỗi.

Trước tiên, lựa chọn diệt muỗi theo mùa sinh sản để có kế hoạch phun thuốc hiệu quả. Thông thường, phun thuốc vào giai đoạn bọ gậy hay muỗi trưởng thành. Không nên phun vào giai đoạn trứng và lăng quăng vì lúc này vòng đời của muỗi rất ngắn chỉ khoảng 1 – 3 ngày. Khi phun vào giai đoạn bọ gậy hoặc trưởng thành sẽ tác động đến quá trinh sinh trưởng và hoạt động của muỗi, giúp hạn chế khả năng truyền bệnh cho con người. Tuy nhiên, phương pháp diệt phải cụ thể ứng với điều kiện môi trường, sinh hoạt của từng hộ gia đình, từng địa phương.

Lựa chọn vị trí diệt muỗi thích hợp cũng rất quan trọng. Ở tòa nhà cao tầng, văn phòng muỗi hay trú ẩn ở khu vực: ống thoát nước , thùng chứa rác, bình cắm hoa, chậu cây xanh, khu tường rào, khuôn viên…Dựa trên đặc tính đó dịch vụ tiêu diệt muỗi sẽ phượng chọn cách tiêu diệt phù hợp.

Dịch vụ tiêu diệt muỗi Âu Châu – EPC

Âu Châu tự tin là một trong những đơn vị dịch vụ tiêu diệt muỗi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Thâm niên làm việc hơn 15 năm giúp chúng tôi hiểu rõ mong muốn từng khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.Trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư xứng tầm. Hóa chất sử dụng có đặc tính diệt muỗi mạnh, lan rộng nhưng vẫn thân thiện môi trường. Thuốc diệt muỗi từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Ưu tiên sử dụng thuốc có nguồn gốc thực vật gây độc hại cho động vật máu lạnh nhưng an toàn với con người và vật nuôi.

Hóa chất sử dụng chủ yếu như: Map Permethrin, Permecide, Solfac 10wp, Cypado 25EC, Pesguard FG 161…

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Tại Âu Châu, dịch vụ tiêu diệt muỗi được thực hiện theo tiến trình cụ thể, rõ ràng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sắp xếp nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực tế tại khu vực theo yêu cầu.

Bước 3: Lên phương án và tư vấn giải pháp xử lý phù hợp. Gửi báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 4: Thống nhất phương án, chi phí, vị trí xử lý bằng thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Sắp xếp lịch xử lý và tiến hành dịch vụ cho khách hàng.

Bước 6: Báo cáo tuần, tháng, quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu và thỏa thuận.

Bước 7: Bảo hành và sửa chữa nếu phát sinh vấn đề.

Phương pháp tiêu diệt muỗi tại Âu Châu

Phương pháp tiêu diệt và pha chế liều lượng đảm bảo hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi sẽ tiến hành phun tồn lưu hóa chất ở những nơi có muỗi sinh sống. Tiêu diệt thành trùng và ấu trùng nhằm hạn chế sự xâm nhập trong một khoảng thời gian.

Phun không gian bằng máy phun sương ULV nhằm tiêu diệt các con trưởng thành.

Sử dụng máy xông khói ở những nơi có cây côi rậm rạp. Sau đó phun hóa chất dạng khói mù nóng đối với hệ thống cống hoặc kho kín.

Các phương án được đề ra dựa trên tiến trình khảo sát, thu thập nhu cầu cụ thể từ khách hàng. Đồng thời quá trình tiêu diệt phải ứng với khu vực, địa điểm phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 028 3727 3468

HOẶC: 0969 031 313

EMAIL: info@europestcontrol.com.vn

ĐỊA CHỈ: 930 QUỐC LỘ 13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH.