Dịch vụ tiêu diệt ruồi EPC

 DỊCH VỤ TIÊU DIỆT RUỒI EPC

Kiểm soát dịch hại là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty Âu Châu. Chúng tôi không chỉ chú trọng tiêu diệt côn trùng, động vật gây hại mà còn kiểm soát chúng trong từng giai đoạn hình thành tổ mới hay phát sinh.  Dịch vụ tiêu diệt ruồi được thực hiện với những phương pháp tân tiến, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Tác hại của ruồi trong cuộc sống hằng ngày

Ruồi là loài côn trùng có sức sinh sản rất nhanh và mạnh . Ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trứng trong vòng 5 -6 ngày. Vì vậy quần thể ruồi có thể bùng phát số lượng trong vòng vài tuần. Đặc biệt chúng thường sống ở những nơi dơ bẩn nên ruồi phát tán nhiều loại mầm bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, chúng còn gây những phiền nhiễu đến đời sống hằng ngày. Sự xuất hiện của ruồi chính là nỗi ám ảnh, khó chịu của con người.

Trước tiên, ruồi là vật trung gian lây truyền các bệnh về đường tiêu hóa như: lỵ trực trùng, giun đũa, giun tóc, tả, thương hàn, ấu trùng sán lợn…Có những trường hợp để lâu còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài gây bệnh về đường tiêu hóa, ruồi còn mang mối nguy hại cho mắt. Đơn cử như bệnh đau mắt hột hoặc giun mắt Thelazia… Người bị nhiểm bệnh giun mắt Thelazia có khả năng bị mù lòa rất cao.

Phổ biến hơn cả chính là những căn bệnh về da như: nấm da, viêm da cấp tính, hủi…

Kiến thức về loài ruồi

Ruồi là côn trùng thuộc bộ Diptera. Vòng đời của chúng phát triển theo 04 giai đoạn chủ yếu từ trứng, dòi, nhộng thành ruồi trưởng thành. Ruồi hoạt động chủ yếu vào ban ngày. Đây là thời điểm chúng tìm kiếm thức ăn và nơi đẻ trứng, nơi giao phối hoặc trú ẩn. Ruồi ưa ở những nơi ẩm ướt, có độ ẩm không khí thấp. Đặc biệt chúng không kiến ăn vào ban đêm mà chủ yếu nghỉ ngơi tại các mặt phẳng, dây thép treo hoặc trần… Chính vì vậy, các dịch vụ tiêu diệt ruồi cần lựa chọn thời gian chính xác mới đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Dịch vụ tiêu diệt ruồi Âu Châu

Tại Âu Châu, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng chất lương dịch vụ đảm bảo, hài lòng.

Trước nhất với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, am hiểu từng loại côn trùng khác nhau. Kết hợp phương pháp xử lý theo quy trình riêng biệt, nhanh gọn. Không những vậy,các hóa chất sử dụng đều đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và nằm trong danh mục được cấp phép từ bộ Y tế.

Chính sách hậu mãi từ Âu Châu là một trong những điểm đặc trưng nhận được sự ưu ái khách hàng. Âu Châu luôn cam kết bảo trì và xử lý kịp thời khi phát sinh trong thời gian bảo hành.

Phương pháp tiêu diệt ruồi của Âu Châu

Thông qua khảo sát thực tế tại mỗi địa điểm, công ty Âu Châu sẽ đề ra các phương pháp xử lý thích hợp. Tuy nhiên, dịch vụ tiêu diệt ruồi sẽ chia thành hai phương pháp phổ biến như sau:

Diệt ruồi bằng phương pháp vật lý

Trước tiên có thể áp dụng lưới mắt nhỏ, hạn chế sự xâm nhập của ruồi. Hoặc dùng bẫy đèn côn trùng để bắt côn trùng bay như: ruồi, muỗi…

Diệt ruồi bằng bẫy diện giật. Thiết bị bẫy diện sẽ thu hút ruồi nhờ hệ thống chiếu sang. Ruồi bị tiêu diệt do các dây diện bao xung quanh bẫy.

Ngoài ra phương pháp bẫy dính cũng khá phổ biến. Bẫy thường được dùng để treo ở tường nhằm thu hút ruồi. Trên bẫy dính có chứa đường, khi ruội đậu vào chúng sẽ bị dình vì các chất kết dính.

Tiêu diệt ruồi bằng phương pháp hóa học.

Dịch vụ tiêu diệt côn trùng sẽ sử dụng hóa chất nhằm xử lý và phòng ngừa ruồi hiệu quả.

Tùy theo đặc diểm thực tế, chuyên viên kỹ thuật sẽ áp dụng cách thức nào hợp lý. Đối với phun tồn lưu, hóa chất có tác dụng diệt ruồi qua tiếp xúc và xông hơi. Trong khi đó, ruồi vốn có tập tính trú đậu trong nhà, thời gian trú đâu kéo dài thì đây là lựa chọn hiệu quả, tối ưu.

Phun không gian hay phun sương chủ yếu loại bỏ côn trùng bay tức thời. Phương pháp này hạn chế ở nơi có liên quan đến nuôi cá, các vật liệu như cửa kiếng, tivi…

Đặc biệt cần phối hợp kiểm soát môi trường sống xung quanh. Hạn chế sự tái sinh loài côn trùng đáng ghét này một cách triệt để.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 028 3727 3468

HOẶC: 0969 031 313

EMAIL: info@europestcontrol.com.vn

ĐỊA CHỈ: 930 QUỐC LỘ 13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH.