Xử lý mối công trình cũ

Để đảm bảo cho sự an toàn tránh những tai nan thương tâm xảy ra do sập gác, rơi từ gác xuống đất., do mối  gây ra… vì vậy chúng ta cần xử lý ngay.Công  Ty TNHH TM DV Âu Châu là nhà cung cấp các dịch vụ diệt mối,phòng chống mối hiệu quả, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bước 1: Đặt mồi nhử: 

Nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp.
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

Bước 2: Rắc thuốc:

Sau 15- 20 ngày ( mùa nóng), 20-30 ngày ( mùa lạnh). Khi thấy xung hộp nhữ mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước  tiên tháo hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC  rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu . Bốn ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc.

Sử dụng thuốc phun vào đường mối đi và vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.