europestcontrol cung cấp thuốc diệt mối
27
Th2

Vì sao nên lựa chọn thuốc diệt mối bằng hóa chất

 

Thuốc diệt mối bằng phương pháp hóa chất được rất nhiều người lựa chọn. Đa số họ sử dụng cho các công trình nhà ở và những công trình lớn bởi những lý do sau:

1. Hoạt lực thuốc diệt mối ở liều cực thấp

Các loại thuốc diệt mối bằng hóa chất có độc tính chuyên biệt cao đối với mối. Vì vậy, có thể gây tử vong cho mối ở liều thấp nhưng mối không chết ngay. Chúng sẽ di chuyển về tổ và lây nhiễm sang những cá thể khác.

2.  Lan truyền giữa các con mối

Có một số loại thuốc hóa chất không làm cho mối chết ngay nhưng nó lại giúp lan truyền độc tố đến những con mối khác. Những con mối bị nhiễm thuốc diệt mối bằng hóa chất có thể truyền hoạt chất cho những con mối khác. Sau đó thuốc sẽ tiêu diệt cả tập đoàn mối một cách dễ dàng.

3. Mang lại hiệu quả cao

Thuốc diệt mối bằng hóa chất mang lại hiệu quả rất cao. Khi sử dụng thuốc diệt mối bằng hóa chất, mặc dù quy mô của đàn mối có thế nào thì bạn cũng có thể dễ dàng tiêu diệt chúng tận gốc. Điều này có được là do tác dụng vượt trội của thuốc chống mối dù hàm lượng nhỏ nhưng có tác dụng trên diện rộng.

4. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng các loại thuốc hóa chất để diệt mối bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Cách thực hiện rất dễ dàng chỉ cần vài bước là bạn đã xử lý xong. Chi phí loại bỏ những loại côn trùng này cũng sẽ được tiết kiệm bởi liều dùng thấp, có thể sử dụng nhiều lần và lâu dài.

5. Tuy nhiên, khi mua thuốc diệt mối bằng hóa chất bạn nên chú ý:

Nguồn gốc rõ ràng: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc diệt mối với những những nguồn gốc, xuất xứ đa dạng và phong phú. Vì vậy, khi chọn mua thuốc diệt mối bạn cần chú ý đến và xem kĩ trên bao bì về nguồn gốc xuất xứ của thuốc, hãng sản xuất, công ty nhập khẩu, phân phối để tránh mua nhầm thuốc kém chất lượng.

Dietmoi1234 - Vì sao nên lựa chọn thuốc diệt mối bằng hóa chất

Thông thường, các loại thuốc diệt mối được nhập nhiều nhất từ Châu Âu, Mỹ, Nhật.  nếu bạn mua nhầm thuốc nhái và kém chất lượng có thể gây nên những hâu quả khôn lường như các triệu chứng co thắt, ức chế hệ thần kinh, giảm tri giác, ngất xỉu, tụt huyết áp, ngứa trên da, đỏ da… thậm chí dẫn đến tử vong. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ trước khi mùa và đến những cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín thường cho khách hàng xem giấy phép lưu hành thuốc của Bộ Y Tế và hướng dẫn khách hàng sử dụng thuốc rất rõ ràng, rành mạch. 

Thuốc diệt mối còn hạn sử dụng: Thuốc diệt mối hết hạn sử dụng không chỉ không có tác dụng diệt mối mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người, có thể là gây khó thở, nhiễm trùng da hoặc thậm chí là hôn mê, tử vong.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

Công ty xông hơi khử trùng EPC

HOTLINE: 028 3727 3468

HOẶC: 0969 031 313

EMAIL: info@europestcontrol.com.vn

ĐỊA CHỈ: 930 QUỐC LỘ 13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH.