Môi trường tốt – cuộc sống tốt

Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 096 903 1313 hoặc để lại liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDC ÂU CHÂU
(EURO PEST CONTROL LTD.,

Gọi chúng tôi: 096 903 1313

8 mẹo đuổi côn trùng an toàn trong mùa hè

Mùa hè, dù dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhưng trong nhà vẫn xuất hiện các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián… gây khó chịu.

1. Dùng bột baking soda và hành tây loại bỏ gián

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số bệnh như bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn.

Để xua đuổi loại côn trùng này, bạn hãy băm một củ hành tây và trộn thêm một thìa nhỏ baking soda. Hỗn hợp này sau đó nên đặt vào các góc nhà hoặc nơi gián hay lui tới. Nhà sẽ dần mất dấu vết của gián.

2. Dùng tinh dầu hoa tiêu diệt bọ ve

Bọ ve là loại vật nhỏ giống nhện, chúng thường bám chặt lên da và hút máu. Bọ ve sống ở da thú và lông của nhiều loài chim. Có thể tham khảo cách dưới đây để tiêu diệt bọ ve.

Cách 1: Dùng cho người

Nhỏ 20 giọt tinh dầu nước hoa phong lữ, 10 giọt tinh dầu thảo mộc, năm giọt tinh dầu oải hương, năm giọt tinh dầu sả hoặc chanh, một ít dung dịch cồn và pha loãng với 100 ml giấm hoặc nước, sau đó đổ dung dịch vào một bình xịt. Lắc đều và xịt lên quần áo trước khi ra ngoài.

Cách 2: Dùng cho thú cưng

Trộn 20 giọt tinh dầu hoa hồng và tinh dầu hoa mẫu đơn với hai muỗng canh dầu hạnh nhân, sau đó nhỏ vài giọt lên thú cưng hoặc áo của chúng. Tuy nhiên không dùng cách này cho mèo và chó đang mang thai.

Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tin tưởng các chuyên gia Euro Pest Control để loại bỏ các vấn đề côn trùng dịch hại của bạn. Vui lòng điền các thông tin dưới đây để chúng tôi liên hệ với bạn ngay.