ÂU CHÂU BẬT MÍ CÁCH DIỆT KIẾN BA KHOANG AN TOÀN, HIỆU QUẢ

au-chau-dich-vu-tieu-diet-kien-ba-khoang-an-toan-uy-tin-cho-gia-dinh-ban

Như các bạn cũng đã biết, kiến ba khoang là loài côn trùng nguy hiểm, để lại những hậu quả khôn lường đến vùng da của bạn nếu như bạn không áp dụng những cách tiêu diệt kiến ba khoang nhanh chóng và kịp thời. Vậy diệt kiến ba khoang bằng cách nào?

Cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với các bạn một số cách diệt kiến ba khoang trong nhà, cách đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà hiệu quả ngay tức thì nhé.

Cách 1: Phun thuốc diệt kiến ba khoang

phun-thuoc-diet-kien-ba-khoang

Cách phòng tránh kiến ba khoang hiệu quả nhất hiện nay là phun thuốc diệt khoang ba khoang. Lưu ý là nên sử dụng các loại thuốc xịt côn trùng thuộc các thương hiệu uy tín để tiêu diệt kiến đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bạn có thể tìm mua một số loại thuốc có tên như: thuốc FENDONA 10SC Gói 5ml, thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC ( 1 lít), thuốc diệt côn trùng Icon 25EC 1 lít,..

Mua thuốc diệt kiến ba khoang ở đâu? Để tìm mua các loại thuốc diệt kiến ba khoang này thì bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng chuyên buôn bán các loại thuốc diệt côn trùng hoặc mua tại siêu thị nơi trưng bày bán thuốc diệt côn trùng.

Cách 2: Dùng rèm cửa che chắn ánh sáng

dung-rem-cua-che-chan-anh-sang-de-kien-ba-khoang-khong-vao-nha

Kiến ba khoang rất ưa chuộng những nơi có ánh sáng. Vì thế nên khi vào ban ngày, bạn nên buông rèm xuống để che chắn bớt ánh nắng chiếu vào bên trong nhà, vào ban đêm thì tắt bớt đèn chiếu sáng tại các khu vực không cần thiết như ban công, sân phơi đồ,…để không tạo cơ hội thu hút kiến ba khoang vào bên trong nhà bạn.

Cách 3: Dùng bẫy đèn để tiêu diệt kiến ba khoang

dung-bay-den-la-mot-cach-tieu-diet-kien-ba-khaong-hieu-qua

Nếu bạn muốn tận dụng ánh sáng thu hút kiến ba khoang và tiêu diệt chúng thì bạn có thể dùng ánh sáng từ đèn để bẫy kiến và khiến cho chúng chết ngay tại chỗ.

Để thực hiện cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một xô nước hoặc thau có chứa nước, đặt phía dưới đèn chiếu sáng, kiến ba khoang thấy ánh đèn phản chiếu dưới nước và từ từ rơi xuống chậu nước và chết.

Cách 4: Dùng vợt điện diệt kiến ba khoang

Dùng cây vợt điện diệt muỗi mà bạn hay sử dụng để diệt kiến ba khoang cũng là cách diệt kiến ba khoang trong nhà hiệu quả. Bởi vì, chỉ cần chích điện con kiến bằng lưới điện của chiếc vợt là lập tức chúng bị thiêu cháy. 

dung-vot-dien-diet-kien-ba-khoang

Bên cạnh đó, sử dụng vợt muỗi điện diệt kiến ba khoang rất an toàn cho da bạn vì nếu tiếp xúc trúng nọc độc của kiến sẽ khiến ba bạn bị nổi mẩn đỏ, bỏng rát hoặc viêm da rất nguy hiểm.

Cách 5: Trồng một số loại cây đuổi kiến

Ngoài những cách trên, có một cách xua đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà cũng hiệu quả không kém đó là trồng một số loại cây có mùi mà kiến ba khoang sợ nhất. Ví dụ như cây sả, cây bạc hà, cây húng quế, cây sen cạn, hành tây, cây tỏi hoặc cỏ xạ hương chanh,..

trong-mot-so-loai-cay-de-xua-duoi-kien-ba-khoang

Những loại cây này tiết ra tinh dầu hay có mùi khó chịu khiến cho đàn kiến ba khoang khi nghe mùi này chúng không dám lại gần.

Cách 6: Vệ sinh nhà cửa, quần áo sạch sẽ

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát để ngăn chặn kiến ba khoang xâm nhập vào bên trong nhà làm tổ. Luôn lau vùi, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, thơm tho.

Luôn giũ mùng mền, chiếu, gối, ga giường trước khi ngủ, giũ quần áo trước khi mặc.

Trên đây là các cách diệt kiến ba khoang thông thường được nhiều người áp dụng thường xuyên. 

Cách 7: Sử dụng dịch vụ tiêu diệt côn trùng uy tín

Nếu như bạn thực hiện những cách trên cũng không xua đuổi, tiêu diệt được kiến ba khoang thì chỉ còn một cách duy nhất, bắt buộc bạn nên chọn đó là sử dụng dịch vụ tiêu diệt côn trùng uy tín.

Bởi vì các công ty, dịch vụ tiêu diệt côn trùng được thành lập đều đã được Bộ Y tế kiểm chứng là sử dụng biện pháp diệt côn trùng mang lại hiệu quả cao. 

au-chau-dich-vu-tieu-diet-kien-ba-khoang-an-toan-uy-tin-cho-gia-dinh-ban

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, họ sẽ đưa ra các biện pháp tiêu diệt, xử lý kiến ba khoang tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của con người.

Thêm vào đó, các loại thuốc diệt kiến ba khoang mà họ sử dụng đều nhập khẩu chính hàng từ các nước tiên tiến bên ngoài về sử dụng. Nên xác suất hiệu quả mang lại đạt 100%.

Một trong những dịch vụ mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là Công ty Âu Châu – chuyên về lĩnh vực tiêu diệt các loại côn trùng như muỗi, kiến ba khoang, gián, mối,..

Đây là một dịch vụ tiêu diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao trên địa bàn hiện nay. 

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chúng tôi để tiêu diệt kiến ba khoang bên trong nhà mình.

Liên hệ hotline: 0969 031 313 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *