Công ty TNHH Âu Châu khảo sát mối tại Tu Viện Viên Thông

Ngày 17/08/2020 Công ty TNHH Thương Mại Âu Châu đã đến khảo sát mối cho Tu Viện Viên Thông. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, Công ty Âu Châu đã áp dụng máy Termatrac T3i thông qua Thiết bị di động để phát hiện và trừ mối tận gốc.

Trong quá trình khảo sát, Các kĩ sư đã phát hiện các tổ Mối liên tục tấn công các cánh cửa ra vào, cửa gỗ của tu viện,.. và các sản phẩm bằng gỗ có giá trị cao. Việc này chúng ta mở cửa dễ bị kẹt hay cửa sổ khó mở, đó là do mối ăn gỗ gây ra, các sản phẩm thải của chúng tạo ra môi trường với nhiều hơi nóng và độ ẩm. Và chúng làm cho gỗ phồng lên, Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ. Điều này chứng tỏ là chúng liên tục tiêu thụ và phá hoại gỗ.

Mối có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Từ đó chúng làm cho các nguồn điện của các thiết bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên diệt mối nên lựa chon những công ty uy tín, có nhiều năm trong ngành có chế độ bảo hành cho khách hàng
Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Âu Châu là công ty diệt mọt , diệt mối giá rẻ , uy tín , hàng đầu việt nam. Quý khách hàng liên hệ chúng tôi tư vấn dịch vụ vui lòng gọi 0969. 031. 313

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 930 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam.
Điện Thoại: (+84) 283 727 34 68
HotLine: (+84) 969 031 313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *