Công ty TNHH TM Âu Châu triển khai cho các nhân viên và đối tác việc cần làm để phòng chống Virus Corona trong tình hình mới

Tình hình dịch bệnh Corona trên thế giới đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất

nhung-dieu-ban-can-chu-y-de-phong-tranh-lay-nhiem-virus-corona
Công ty TNHH TM Âu Châu triển khai cho các nhân viên và đối tác việc cần làm để phòng chống Virus Corona trong tình hình mới. Các bước như sau:
1. Vệ sinh tay sạch sẽ.
2. Che miệng mũi khi ho hắt hơi.
3. Không chạm tay lên mặt khi chưa rửa sạch tay.
4. Hạn chế ở những không gian kín hoặc nơi đông người.
5. Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét.
6. Đeo khẩu trang đúng cách khi đến chỗ nơi đông người, công cộng.
7. Thường xuyên làm sạch và khử trùng, các vật và bề mặt hay được chạm vào.

Nếu đi từ vùng dịch về khai báo y tế với cơ sở gần nhất. Khai báo qua ứng dụng NCOVI HOẶC TOKHAIYTE.VN. Thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ, nếu có biểu hiện SỐT, HO, HẮT HƠI SỔ MŨI liên lạc trước với nhân viên y tế để được tư vấn hướng dẫn.
Nguồn: Thông tin từ bộ Y Tế.

Dịch vụ:
Dịch vụ sát khuẩn Virus Corona, xông hơi khử trùng Virus Corona, dịch vụ kiểm soát Virus Corona được công ty TNHH TM Âu Châu chúng tôi sử dụng hướng đến trường học, kho bãi, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công ty… Những nơi thường xuyên tập trung người qua lại.

Dịch vụ của chúng tôi giúp kiểm soát Virus Corona tốt nhất hiện nay, có thể khử trùng Virus Corona. Được xem là phương pháp phòng chống Virus Corona tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tại các nơi tập trung đông người thì sẽ rất khó để các ban quản lý có thể kiểm soát lượng người ra vào mỗi ngày. Cũng không thể biết được ai là người đang mang mầm bệnh trong người. Chính vì thế chỉ cần sử dụng các dịch vụ xử lý Virus Corona sẽ giúp hạn chế tốt nhất quá trình lây lan và sinh tồn của virus ở những nơi đó.
HOTLINE: 0969.031.313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *