Những điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng

Buổi training nhân viên

Xông hơi khử trùng hiện nay là một lĩnh vực đang phát triển tại Việt Nam. Đây cũng là lĩnh vực còn khá xa lạ với nhiều người. Để hiểu rõ hơn về điều kiện và chứng chỉ hành nghề, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Điều kiện hoạt động

Điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng

  • Người trực tiếp điều hành và quản lý (tối thiểu có một người giữ các vị trí sau: Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng Kỹ thuật của những doanh nghiệp kinh doanh hay doanh nghiệp công ích và Chủ sở hữu đối với doanh nghiệp tư nhân) bắt buộc phải có Chứng chỉ hành nghề xông hơi khử trùng được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.
  • Người trực tiếp tiến hành quá trình xông hơi khử trùng phải được cấp Thẻ xông hơi khử trùng bởi các cơ quan có thẩm quyền.
  • Tổ chức có quy trình kỹ thuật, nội quy hoạt động khử trùng bảo đảm an toàn đối với người và vật nuôi. Phải có đầy đủ phương tiện, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động này theo quy định tại Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về kiểm dịch và bảo vệ thực vật QCVN 01-19: 2010/BNNPTNT và Quy trình kỹ thuật xông hơi khử trùng ban hành đính kèm theo Thông tư số 26/2010/TT-BNNPTNT ngày 27/4/2010 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
  • Điều kiện hành nghề còn quy định tổ chức phải có các phương tiện và trang thiết bị phục vụ hoạt động xông hơi khử trùng thích hợp với quy mô được phép hành nghề.
  • Tổ chức, cá nhân hành nghề phải chịu trách nhiệm về việc đảm bảo về an toàn cho người, vật nuôi và hàng hóa khi tiến hành khử trùng. Đồng thời bảo đảm vệ sinh môi trường, phòng chống cháy, nổ và nơi làm việc, kho chứa thiết bị, hóa chất đúng theo quy định của pháp luật.

Chứng chỉ hành nghề

Điều kiện cấp giấy chứng nhận hành nghề khử trùng như sau:

  • Người đạt trình độ chuyên môn từ bậc đại học trở lên của 01(một) trong các chuyên ngành sau hoá chất, trồng trọt, bảo vệ thực vật hoặc nông học.
  • Phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm
  • Phải có Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của cơ quan y tế cấp huyện trở lên.

Giới thiệu Công ty Euro Pest Control

Công ty Euro Pest Control hay công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Âu Châu là doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực xông hơi khử trùng, tiêu diệt các loại côn trùng có hại, kiểm soát chúng tại các khu dân cư, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, kho xưởng hoặc nhà ở.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao Công ty Euro Pest Control cam kết mang đến mọi người dịch vụ xông hơi khử trùng chất lượng và uy tín. Hoạt động với sứ mệnh và kim chỉ nam tạo nên một “Môi trường tốt – Cuộc sống tốt”. Euro Pest Control không ngừng cố gắng,, nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu công nghệ tiên tiến kết hợp quá trình tiến hành thành thạo nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Buổi training nhân viên

Euro Pest Control  được chứng nhận là một tổ chức có đầy đủ điều kiện hành nghề (RTO) ở Việt Nam. Như vậy, thông qua chứng nhận chúng tôi được phép đem đến các giải pháp khử trùng hiệu quả tương đương những doanh nghiệp lớn khác. Chính vì vậy, không khó hiểu khi Euro Pest Control ngày càng phát triển trở thành công ty được lựa chọn hàng đầu trong vấn đề tiêu diệt côn trùng, khử trùng cho các đơn vị lớn.

Hy vọng bài viết trên đây có thể mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về điều kiện hành nghề xông hơi khử trùng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *