Môi trường tốt – cuộc sống tốt

Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 096 903 1313 hoặc để lại liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDC ÂU CHÂU
(EURO PEST CONTROL LTD.,

Gọi chúng tôi: 096 903 1313

Giải pháp ngăn côn trùng vào nhà

Hè là mùa sinh trưởng của rất nhiều loại côn trùng, trong đó có những loài gây hại như mối, ruồi, muỗi, gián, kiến… buộc các gia chủ phải tìm cách ngăn chặn chúng xâm nhập nơi ở.

Phòng trừ mối từ khi xây dựng

Mối là loại côn trùng nguy hiểm nhất, chúng có thể phá hoại đồ gỗ như cầu thang, cửa, đồ nội thất. Việc chống mối nên làm từ khi bắt đầu xây dựng công trình.

Các gia chủ nên yêu cầu bên thi công phun thuốc chống mối (dạng bột hoặc nước) vào nền đất trước khi đổ bê tông móng. Nếu quanh nhà còn đất trống, có thể đào hào chống mối để ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài. Khi thi công, nếu có những ván cốp pha gỗ bị kẹt không rút ra được phải phun thuốc chống mối. Sử dụng bê tông giằng móng, bê tông nền, vữa xây tầng trệt mác cao để ngăn chặn mối xâm nhập từ nền đất lên. Trường hợp phải đóng cọc móng bằng tre, nếu mạch nước ngầm dâng ngập cao thì không phải xử lý, nhưng nếu ở đất khô khi thì cọc tre cần được ngâm trong dung dịch diệt mối trước khi đóng xuống đất.

Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tin tưởng các chuyên gia Euro Pest Control để loại bỏ các vấn đề côn trùng dịch hại của bạn. Vui lòng điền các thông tin dưới đây để chúng tôi liên hệ với bạn ngay.