CÔNG TY ÂU CHÂU – XÔNG HƠI KHỬ TRÙNG EUROPESTCONTROL

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Âu Châu (EPC – Europestcontrol) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xông hơi khử trùng, kiểm soát, tiêu diệt côn trùng tại khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, buiding hoặc các công ty, kho xưởng… Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Âu Châu đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy với nhiều khách hàng. Trong tương lai xa, Âu Châu đang triển khai nhiều phương án tốt nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của đối tác, khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY XÔNG HƠI KHỬ TRÙNG EUROPESTCONTROL

Công ty TNHH TMDV Âu Châu (EPC – Euro Pest Control Co.Ltd) thành lập vào năm 2003 do 2 kỹ sư Trần Đức Thành và Trần Quốc Hưng đồng sáng lập. Đây đều là những sinh viên ưu tú của trường Đại Học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu thực tiễn, họ hiểu được rằng môi trường sống ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu để vi khuẩn, vi trùng, côn trùng sinh trưởng tự do mà không có biện pháp ngăn ngừa thì có thể phát sinh nhiều dịch bệnh: Sốt rét, sốt xuất huyết…

Văn phòng đầu tiên của Âu Châu được đặt tại số 311 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Âu Châu có trụ sở chính tại 930 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam. Chi nhánh của Âu Châu tại Cần Thơ ở địa chỉ: 52/4 Quốc Lộ 1, Khu vực 4, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ, Việt Nam.

Thời gian đầu, công ty khá chất vật vì nhân sự mỏng, trang thiết bị thô sơ. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng chu đáo. Dần dần, công ty đi vào guồng quay ổn định, lượng khách hàng tìm đến ngày càng nhiều. Nhờ đó, Âu Châu có điều kiện đầu tư vào trang thiết bị, tập huấn nghiệp vụ, có được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Tính đến nay, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ: Nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, công trình xây dựng, trường học… Âu Châu may mắn đều nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Âu Châu có chuyên môn cao về dịch vụ tiêu diệt côn trùng gây hại như: mối, mọt, chuột, gián, muỗi, kiến…. Với mỗi khách hàng dù lớn hay nhỏ, Âu Châu đều phục vụ với tinh thần cao nhất, cam kết chất lượng và tận tình, chu đáo.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CÔNG TY XÔNG HƠI KHỬ TRÙNG EURO PEST CONTROL

1. Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam lẫn khu vực về dịch vụ kiểm soát, tiêu diệt côn trùng. Với tiêu chí hướng đến sự phát triển bền vững nên Âu Châu không ngừng tăng cường đầu tư thiết bị, nghiên cứu kỹ thuật  và cải tiếng chất lượng dịch vụ, mang đến khách hàng những chế độ hậu mãi riêng biệt nhất. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là yếu tố con người, mỗi nhân viên là gốc rễ nguồn cội của sự thành công. Chính vì vậy, ngoài mục tiêu khẳng định mạnh về quy mô, sự phát triển doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một môi trường làm việc chất lượng cho cán bộ công nhân viên công ty.

2. Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, hỗ trợ giải quyết những rắc rối do côn trùng, động vật có hại gây ra. Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện quy trình dịch vụ, phục vụ khách hàng hết mình, chu đáo.

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm sức lực và đảm bảo an toàn. Âu Châu luôn có chính sách nhân sự mềm mỏng, hỗ trợ tối đa cho nhân viên về lương, thưởng, quà, ưu đãi nội bộ. Mọi thể chế, quy định đều tôn trọng và hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ nhân viên toàn diện.

Đối với cộng đồng: Âu Châu nỗ lực để hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra cho cộng đồng một “môi trường tốt – cuộc sống tốt”. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để hoàn thành nó. Bằng tất cả sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên của Âu Châu mong đợi sẽ làm mọi khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng.

Trong thời gian tới, Âu Châu quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Hãy đặt niềm tin và trao cơ hội để Âu Châu có thể hoàn thành được sứ mệnh cao cả mà mình đã đặt ra.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ÂU CHÂU

Những hoạt động của Âu Châu hiện nay:

  • Khảo sát và tư vấn hiện trạng côn trùng dịch hại cho khách hàng.
  • Xông hơi khử trùng: nguyên – nhiên liệu, các phương tiện vận tải, kho chứa. 
  • Tiêu diệt và phòng ngừa mối: Tại các công trình xây dựng, văn phòng, nhà ở…
  • Xử lý động vật gây hại và côn trùng (gián, ruồi, muỗi, kiến, chuột, rắn, dơi,…). 
  • Kinh doanh hóa chất và thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ chính: 

Xông hơi – khử trùng:

Đây là phương pháp dùng hóa chất có hơi độc để tiêu diệt côn trùng, vi khuẩn gây hại trên hàng hóa, văn phòng, cơ sở sản xuất, container, xà lan… Mục đích chính là bảo vệ sức khỏe con người cũng như chất lượng hàng hóa.

Trước đây, khử trùng hàng hóa trước khi vận chuyển là quy định quốc tế bắt buộc. Quy định này nhằm hạn chế sự phát tán của côn trùng, vi khuẩn giữa các quốc gia khi lưu thông hàng hóa. Ngoài ra, khử trùng còn bảo vệ hàng hóa, nông sản, vật dụng tránh khỏi hư hỏng do côn trùng phá hoại.

Âu Châu đã hợp tác khử trùng xông hơi hàng hóa, văn phòng công ty, nhà ở, sân bãi… cho rất nhiều khách hàng. Không chỉ nhằm mục đích kinh doanh dịch vụ, Âu Châu cũng mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống cho con người, bảo vệ hàng hóa.

Phòng chống mối:

Mối có thể phá hủy các đồ dùng bằng gỗ hoặc nguyên liệu Cellulose. Thông thường, bề ngoài của các đồ dùng này vẫn nguyên vẹn nhưng rất có thể mối đã tấn công và làm mục ruỗng bên trong. Do đó, ngăn chặn và xử lý mối kịp thời rất quan trọng trong gia đình cũng như văn phòng, xí nghiệp.

Âu Châu là điểm đến lý tưởng nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc xử lý loại động vật nguy hiểm này. Tùy vào thực trạng, nhân viên Âu Châu sẽ áp dụng phương pháp xử lý mối phù hợp. Chúng tôi cam kết loại bỏ tối đa mối ở mọi khu vực, đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường, sức khỏe con người và vật nuôi.

Kiểm soát côn trùng:

Những loại côn trùng nhỏ như: Gián, rệp giường, kiến, ruồi, muỗi…  có thể tác động xấu đến sức khỏe của con người. Do đó, kiểm soát côn trùng là việc cần phải làm nếu chúng ta muốn có được một môi trường sống thoải mái, an toàn. Đây là hoạt động kết hợp tiêu diệt, ngăn chặn côn trùng sinh trưởng và giữ vệ sinh tốt nhất.

Âu Châu bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ sẽ đẩy lùi côn trùng ra khỏi môi trường sống của con người, kho hàng hóa. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng nhiều hóa chất, thiết bị hiện đại, Âu Châu cam kết kiểm soát côn trùng hiệu quả.

Tùy vào tình hình thực tế mà Âu Châu sẽ kiểm soát côn trùng bằng 1 trong các phương án sau đây:

  • Phun tồn lưu: Phun sương hoặc xông khói hóa chất lên bề mặt cần xử lý côn trùng theo 1 liều lượng nhất định. Các loại thuốc phổ biến mà Âu Châu sử dụng: Permecide, Map Permethrin, K- Othrine, Aqua, Bistar, Perado,…
  • Đèn bẫy: Âu Châu dùng các loại đèn chuyên dụng để thu hút côn trùng tiếp cận đèn, mắc bẫy và bị tiêu diệt. Đèn phải được làm vệ sinh liên tục để loại bỏ côn trùng bị chết và ngăn ngừa côn trùng làm hư hỏng đèn.
  • Quạt chắn gió: Lắp đặt quạt chắn gió tại cửa nhà, cửa hàng, nhà hàng, bếp… nhằm ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn, khí nóng… bay vào.
  • Kiểm soát môi trường xung quanh: Vệ sinh nhà cửa, văn phòng… nhằm loại bỏ môi trường sống của côn trùng.

Kiểm soát động vật gây hại:

Động vật gây hại cho con người, hàng hóa bao gồm: Chuột, ruồi, gián, kiến, chim, thằn lằn… Để những động vật này phát triển tự do thì cuộc sống con người và hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Âu Châu tự tin có thể giúp đỡ khách hàng kiểm soát đồng thời tiêu diệt những loại động vật này. Chúng tôi sử dụng những biện pháp hiện đại, hiệu quả dành riêng cho từng động vật và điều kiện thực tế. Loại bỏ động vật gây hại tối đa mà không gây ra tác động xấu cho môi trường, hàng hóa. Trả lại môi trường sống trong lành cho con người cũng như kho bãi hàng hóa cho khách hàng.

au-chau-chuyen-hoat-dong-linh-vuc-xong-hoi-khu-trung-kiem-soat-moi-mot-dong-vat-gay-hai-va-cac-loai-con-trung

SẢN PHẨM CỦA ÂU CHÂU

Hóa chất: 

  • Tiêu diệt động vật gây hại: Hóa chất diệt chuột BIORAT, hóa chất diệt chuột Fokeba
  • Kiểm soát côn trùng: Thuốc diệt côn trùng ABATE, thuốc diệt côn trùng CYPADO.
  • Phòng chống mối: Hóa chất diệt mối MAP SEDAN, hóa chất xử lý mối CISLIN
  • Xông hơi khử trùng: Giấy dầy, hóa chất khử trùng Cloramin

Tất cả các loại hóa chất, thiết bị Âu Châu đang sử dụng đều được kiểm tra, giám định chặt chẽ. Đặc biệt, các loại hóa chất đều có nguồn gốc thảo dược, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, vật nuôi. 

Máy móc, thiết bị

  • Tiêu diệt động vật gây hại: Bẫy bán nguyệt, hộp đựng thuốc diệt chuột Protector, máy đuổi chuột sóng siêu âm Xcat.
  • Phòng chống mối: Hộp nhử mối, 
  • Kiểm soát côn trùng: Bình xịt hóa chất INOX GLORIA, đèn diệt côn trùng nhập khẩu, máy phun khói diệt côn trùng PULSFOG.
  • Xông hơi khử mùi: Máy đo nồng độ khí.

THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA ÂU CHÂU TRONG 15 NĂM

Được chứng nhận là một tổ chức đủ điều kiện hành nghề (RTO) tại Việt Nam. Như vậy, thông qua chứng nhận trên EPC được phép cung cấp các giải pháp xông hơi khử trùng chuyên nghiệp tương đương những doanh nghiệp lớn khác.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề trong lĩnh vực đặc  biệt trong ngành công nghiệp, thực phẩm chế biến hay dược phẩm. Không những vậy, Âu Châu còn tích cực tham gia các khóa tập huấn trong và ngoài nước về cách thức, phương pháp thực hiện, tiếp thu sự tân tiến từ nước ngoài và áp dụng vào quá trình thực nghiệm trong nước. Hằng năm, các khóa học nâng cao tay nghề nhân viên đều được lên danh sách đề cử tham gia, đầu tư đội ngũ kỹ thuật am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại….

giay-chung-nhan-trinh-do-chuyen-mon-xong-hoi-khu-trung-cua-cuc-bao-ve-thuc-vat

Giấy chứng nhận trình độ chuyên môn nhân viêc xông hơi khử trùng của Cục Bảo vệ thực vật

chung-nhan-du-nang-luc-theo-tieu-chuan-khu-trung-cua-AQIS

Chứng nhận năng lực nhân viên theo tiêu chuẩn khử trùng của AQIS

  • Chính vì vậy, không khó hiểu khi EPC dần trở thành công ty uy tín trong vấn đề tiêu diệt côn trùng cho các đơn vị nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…
  • Nhân được sự tin tưởng từ những khách hàng lớn: Tân Long, De Heus, Nestle, Highlands, Phương Vy…

bang-khen-au-chau-doanh-nghiep-doanh-nhan-phat-trien-ben-vung

Bằng khen doanh nghiệp, doanh nhân bền vững của Âu Châu

giay-chung-nhan-thanh-vien-hiep-hoi-quan-ly-dich-hai-quoc-gia-NPMA

Giấy chứng nhận là thành viên hiệp hội kiểm soát dịch hại quốc gia NPMA

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ HỢP TÁC VỚI ÂU CHÂU

Âu Châu may mắn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều brand lớn tại Việt Nam. Đây đều là những khách hàng khá khó tính và rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn và hợp tác với các đối tác. Do đó, Âu Châu tin rằng bản thân mình sở hữu nhiều ưu thế nổi trội mà ít có doanh nghiệp cùng ngành nào có được:

  • PANKO VINA
  • NESTLE VIETNAM
  • DE HEUS VIETNAM
  • PHILIP VIETNAM
  • GUYOMARC’H VIETNAM
  • MAY MẶC BÌNH DƯƠNG
  • ESPRINTA VIETNAM
  • FORTUNE HOTELS
  • BIG C
  • HIGHLAND DRAGON
  • HOÀN VŨ V.N
  • NAM PHƯƠNG FOOD
  • MERCAFE VIETNAM
  • AU LAC DO BRAZIL RESTAURANT
  • VẠN ĐỨC FOOD
  • MAINETTI VIETNAM
  • TAN LONG GROUP
  • HOANG LONG GROUP

ÂU CHÂU – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao:

Âu Châu áp dụng chính sách chiêu mộ nhân tài trình độ cao để nâng cao năng lực chuyên môn cho doanh nghiệp. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có năng lực, sở hữu các chứng chỉ uy tín do các đơn vị: AQIS (Cục kiểm dịch Úc), Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp), Bộ Y tế, WHO, HACCP, FDA… cấp.

Do đó, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và trình độ của đội ngũ nhân sự tại Âu Châu.

  • Hoạt động chuyên nghiệp:

Với mỗi khách hàng, Âu Châu luôn đề xuất những phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Mỗi nhân viên Âu Châu tuân thủ mọi quy tắc nghề nghiệp để đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

  • Khách quan, trung thực

Trung thực, khách quan là điều quan trọng mà mỗi nhân viên Âu Châu luôn ghi nhớ. Quy trình làm việc rõ ràng, tỉ mỉ nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mỗi nhân viên Âu Châu đều nỗ lực học hỏi, sáng tạo nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

  • Xây dựng thương hiệu từ chất lượng dịch vụ:

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi tìm kiếm, lựa chọn doanh nghiệp khử trùng, kiểm soát côn trùng. Âu Châu luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ để làm khách hàng hài lòng. Sự tin tưởng, công nhận của khách hàng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu Âu Châu trên thị trường.

  • Tất cả vì khách hàng:

Trong mọi trường hợp, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà Âu Châu mong muốn chinh phục. Mọi sự cố gắng, nỗ lực, cải tiến của Âu Châu đều hướng đến khách hàng của mình.