PHÁT MINH KHẨU TRANG Y TẾ DIỆT VIRUS CORONA ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC NHIỀU CHÂU LỤC CÔNG NHẬN

💯💯💯PHÁT MINH KHẨU TRANG Y TẾ DIỆT VIRUS CORONA ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC NHIỀU CHÂU LỤC CÔNG NHẬN🇻🇳🇻🇳🇻🇳
✳AZOnano, tờ báo công nghệ Nano hàng đầu tại Anh đã đưa tin về một phát minh mới đến từ Việt Nam ngay giữa thời điểm đại dịch COVID-19 căng thẳng.
✳️Hơn 10 triệu chiếc khẩu trang DIỆT VIRUS CORONA 99% đã được xuất khẩu vào các thị trường khó tính từ Châu Âu, đến Úc, Canada và cả Mỹ… Đó là phát minh của anh Lại Nam Hải, nhà sáng lập, điều hành và phát minh.
✳Chiếc khẩu trang y tế diệt virus Corona lên đến 99% đầu tiên trên thế giới bằng công nghệ Nano Biotech và đã được CE của Châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Đồng thời phát minh này cũng đã đăng ký phát minh tại Mỹ. Toàn bộ phát minh này là 100% do người Việt Nam phát minh ra và làm chủ công nghệ từ sản xuất nguyên liệu đến ra thành phẩm, và sản xuất ngay tại Việt Nam.
======
♥KHẨU TRANG VIỆT NAM GIÁ “ĐẶC BIỆT” DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM
✳Đại diện Wakamono cho biết, chỉ tính riêng 2-2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam.
✳Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương. Với việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, diệt tình trạng lây nhiễm Covid-19.
—————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *