Dịch vụ tiêu diệt các động vật truyền nhiễm – phòng tránh virus CORONA

nhung-dieu-ban-can-chu-y-de-phong-tranh-lay-nhiem-virus-corona

Cách phòng tránh dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra là tiêu diệt các động vật truyền nhiễm trong nhà như chuột, dơi, gián,..để mang lại an toàn cho sức khỏe con người.

Tình hình dịch viêm phổi cấp corona hiện nay

Tình hình dịch bệnh nhiễm vi rút corona (Covid – 19) hiện nay diễn biến khá phức tạp. Con số những người nhiễm bệnh và tử vong ngày càng tăng. 

Cập nhật ngày 17/02/2020: con số những người mắc bệnh viêm phổi do virus corona gây nên trên toàn thế giới là 71.440 trường hợp, 1.775 người tử vong. Trong đó, tại Việt Nam là 16 người nhiễm bệnh và có 7 người đã khỏi và xuất viện.

Trước sự nguy hiểm của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra và có thể lây từ người sang người do tiếp xúc từ người nhiễm bệnh sang cho người thông qua giọt bắn khi ho, hắt hơi, nước miếng, qua bắt tay, tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

tinh-hinh-dich-benh-do-virus-dang-dan-chuyen-bien-xau-hon

Tình hình dịch Corona đang dần tệ hơn?

Vậy động vật có lây nhiễm virus corona hay không? Câu trả lời là “ Không”

Vì theo thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết “ Theo tổ chức Y tế thế giới WHO khẳng định, hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy động vật nuôi có thể nhiễm virus corona”.

Để bảo vệ cho bản thân, tốt nhất bạn nên rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn bằng cồn,… sau khi tiết xúc với động vật nuôi như chó, mèo,… động vật tươi sống tại các khu chợ. 

Hạn chế ăn thực phẩm chưa được nấu chín kỹ, uống sữa chưa tiệt trùng,…

Cách phòng tránh corona 

Rửa tay thường xuyên với dung dịch khử trùng hay xà phòng để loại bỏ virus trên bàn tay.

  • Tránh để tay chạm lên mặt, mắt, mũi, miệng bởi vì tay bạn có thể đã chạm vào những nơi bị nhiễm virus mà bạn không biết được.
  • Thường xuyên súc miệng bằng dung dịch sát khuẩn để giúp cổ họng sạch và ẩm, tránh virus tấn công.
  • Hạn chế đến những nơi đông người đặc biệt là những nơi là có dịch.
  • Thường xuyên mở cửa sổ, cửa phòng để diệt virus vì virus sợ ánh sáng và nhiệt độ cao.
  • Hạn chế sử dụng máy lạnh, điều hòa nhiệt độ tại nơi làm việc.
  • Tránh tiếp xúc với các động vật nuôi.
  • Hạn chế tiếp xúc với người sốt/ho.
  • Dùng khăn che mũi, miệng khi hắt hơi, ho.
  • Sử dụng khẩu trang đúng cách ( hạn chế đưa tay lên khẩu trang, nếu chạm vào thì vứt ngay vào sọt rác và rửa tay bằng xà phòng)

nhung-dieu-ban-can-chu-y-de-phong-tranh-lay-nhiem-virus-corona

Cần lưu ý những gì để phòng tránh lây nhiễm virus corona?

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả hơn cho việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân trong nhà trước tình hình dịch bệnh virus corona hiện nay thì các đơn vị công ty, doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ phun thuốc tiêu diệt côn trùng gây hại, sát khuẩn tại nơi làm việc để bảo vệ các nhân viên tại đơn vị mình.

Dịch vụ tiêu diệt động vật truyền nhiễm

Một trong những đơn vị dịch vụ tiêu diệt các loài động vật truyền nhiễm uy tín, chuyên nghiệp là công ty Âu Châu. 

Tại sao cần phải tiêu diệt động vật truyền nhiễm?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, các loài động vật như chuột, gián, dơi,..đều là những động vật kí sinh trên cơ thể nhiều loại vi khuẩn gây hại, nếu chẳng may chúng tiếp xúc với cơ thể con người có thể gây bệnh.

Nên người ta thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Để hạn chế tạo cơ hội cho các vi khuẩn mang bệnh sinh sống trong cơ thể lây lan trực tiếp cho con người thì chúng ta cần phải tiêu diệt triệt để chúng.

Một trong những cách hiệu quả nhất là lựa chọn dịch vụ tiêu diệt côn trùng, động vật gây hại, ngăn chặn chúng vào nhà bạn thì bạn nên sử dụng dịch vụ tại Âu Châu.

tieu-diet-ngay-cac-loai-dong-vat-co-the-lay-nhiem-dich-benh

Tiêu diệt ngay các loài động vật có thể lây nhiễm dịch bệnh để bảo vệ gia đình

Đơn vị chúng tôi chuyên về lĩnh vực tiêu diệt, xử lý côn trùng có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu, sẽ đưa ra quy trình xử lý côn trùng. động vật truyền nhiễm chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi nắm rõ về những mối gây hại của loài côn trùng, chúng mang mầm bệnh như thế nào từ đó sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất để ngăn chặn và tiêu diệt triệt để sự phát triển của chúng. Đảm bảo mang đến môi trường sống kháng khuẩn tốt, mang lại an toàn cho sức khỏe của người dân tại các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *