NHÀ BẠN BỊ MỐI XÔNG? ĐÓ LÀ ĐIỀM TỐT HAY XẤU?

nha-ban-bi-moi-xong-la-tot-hay-xau

Mối xông nhà là điềm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì theo quan niệm từ xưa, đây chính là điềm báo xui xẻo cho gia đình. 

Phải chăng đây là câu trả lời đúng? Muốn biết có đúng không? Quý khách sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất sau khi đọc bài viết này.

Mối xông là điềm gì?

Mối là loài côn trùng ưa sống ở những nơi có nhiệt độ ẩm thấp, cần một nguồn thức ăn dồi dào. Mối thường chọn những nơi như bàn ghế, tủ quần áo, gầm giường, các đồ nội thất trong nhà bằng chất liệu gỗ,..để làm tổ.

nha-ban-bi-moi-xong-la-tot-hay-xau

Nhà có mối là hên hay xui?

Nếu trong nhà có mối xông điềm báo tốt hay xấu? Thì theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng” trong nhà có xuất hiện các loài côn trùng như kiến, ong, mối,..thì báo hiệu môi trường sống trong ngôi nhà bị thay đổi.

Nhà có mối điềm báo tốt hay xấu?

Mối xuất hiện trong nhà chứng tỏ môi trường sống trong nhà bị thay đổi vậy nhà có mối điềm báo tốt hay xấu thì câu trả lời là “ Điềm xấu”. Bởi vì:

Chúng phá hủy đồ đạc trong nhà như bàn ghế, tủ kệ, giường,..về hình thể, còn về khí thì thay đổi âm suy. Mà gỗ là hệ mộc ( mộc tức là cây, cây thì cần phải sinh sôi nảy nở). Nên nếu cây gỗ bị phá hoại thì chắc chắn là điềm xấu báo hiệu công danh và sức khỏe gia chủ hay các thành viên trong nhà đi xuống. 

Nếu chúng xuất hiện và gây hại trong phòng ngủ nhà bạn thì báo hiệu đường con cái không thuận lợi.

Nhà xuất hiện mối là điềm báo hao tiền tốn của. Vì chúng phá hoại đồ đạc trong nhà trở nên hư hỏng thì bạn phải tốn thêm một chi phí để sửa chữa, sắm sửa lại. 

Bên cạnh đó, trong nhà có mối còn là điềm báo cho những người kinh doanh trong thời gian sắp tới có thể gặp rủi ro, thua lỗ khi đầu tư vào công việc gì đó.

Tóm lại, “ mối xông nhà hên hay xui” là điều không ai mong muốn. Nếu như trong nhà bạn xuất hiện tổ mối thì dù cho là điềm báo xấu nhưng bạn vẫn phải tìm cách tiêu diệt và phá bỏ tổ mối. Để chúng không có cơ hội phá hoại đồ đạc bên trong nhà bạn.

Moi-mot-xong-nha-bao-hieu-diem-xau

Cách diệt mối tốt nhất, đơn giản và dễ thực hiện 

Để diệt tận gốc mối làm tổ trong nhà thì bạn nên áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện và  được rất nhiều người áp dụng thử tại nhà đánh giá cao. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã tiêu diệt những mối tận gốc.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm mua thuốc nhử mối và đặt tại chỗ có mối ở vị trí cố định. ( trong lúc này bạn nên chờ đợi và không được đánh động).

Bước 2: Sau 10 – 15 ngày, kiểm tra hộp nhử mối xem số lượng mối đã vào hộp hết chưa? nếu chưa thì tiếp tục theo dõi.

Bước 3: Lúc này, bạn kiểm tra thêm lần nữa, nếu mối đã vào hộp nhử mối thì đổ mối vào chậu nhỏ, sau đó phun thuốc diệt mối lên để diệt mối. Nên sử dụng các loại thuốc diệt mối chính hãng, đảm bảo chất lượng cao như Mythic 24SC, Lenfos 50EC, Agenda 25EC,..để đảm bảo hiệu quả diệt mối cao.

Bước 4: Sau đó, kiểm tra lại số lượng mối đã chết hoàn toàn chưa? Nếu chưa thì tiến hành phun thuốc thêm lần nữa để tiêu diệt mối hoàn toàn.

Bước 5: Vệ sinh, dọn dẹp sạch mối và thuốc đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.

Với những bước thực hiện trên, nếu như vẫn không mang lại hiệu quả, mối không chết thì vẫn còn một cách mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ mất thêm một chi phí khi chọn. Đó là sử dụng dịch vụ tiêu diệt côn trùng tại công ty Âu Châu.

khi-phat-hien-bi-moi-xong-nha-can-xu-ly-ngay-de-tranh-diem-xau

Khi phát hiện mối xông nhà cần xử lý ngay để tránh điềm xấu

Tại sao nên chọn dịch vụ tiêu diệt côn trùng?

Bởi vì một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng đòi hỏi họ phải có kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về lĩnh vực này và họ nghiên cứu ra phương pháp tiêu diệt mối vừa an toàn vừa đạt hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đơn vị họ cũng được đào tạo về quy trình nghiệp vụ nên quá trình tiêu diệt mối sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, những con mối sẽ chết nhanh hơn.

Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ tại Âu Châu cũng đảm bảo với mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

Với một chi phí bỏ ra, khi chọn dịch vụ tiêu diệt mối mọt trong nhà mình, chắc chắn hiệu quả nhận lại sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn sau khi lựa chọn.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: 0969.031.313.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *