Tổng hợp tất cả thông tin về khử trùng kho

Đối với các nhà kho chuyên dụng dùng cho việc bảo quản hàng hóa thì kiểm soát dịch hại là một vấn đề cấp thiết. Khử trùng kho giúp kho hàng loại bỏ các yếu tố gây hại và hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn.

Vì sao cần khử trùng kho

Những loại hàng hóa dễ xuất hiện mối mọt côn trùng điển hình là những mặt hàng nông sản ví dụ như ngô, gạo, sắn,…Chúng gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hàng hóa. Nếu con người không sớm phát hiện ra các dịch gây hại này thì rất dễ gây thiệt hại về vấn đề kinh tế. Do đó, trước khi lưu trữ hàng hóa, kho bảo quản nên phải được lên kế hoạch khử trùng. 

Khử trùng kho là biện pháp dùng các loại hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt, loại bỏ mối mọt, côn trùng gây hại. Trong khử trùng thông dụng người ta thường hay sử dụng các loại hóa chất bao gồm: phosphine, metyl bromide.

Cơ chế tác động của phương pháp khử trùng hàng hóa trong kho như sau : tập trung hàng hóa xếp lại thành một khối và dùng bạt trùm kín sau đó đưa hóa chất phosphine hoặc Methyl bromideMethyl bromide vào giữa chúng. Trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày hóa chất khử trùng sẽ sinh ra khí độc tiêu diệt mọt hại và côn trùng hiệu quả.

Chất lượng hàng hóa có bị ảnh hưởng?

Nhiều người dùng phương pháp xông hơi khử trùng kho bãi thường băn khoăn rằng: Liệu quá trình khử trùng bằng hóa chất này có gây ảnh hưởng độc hại đến chất lượng của hàng hóa hay không?

Để giải đáp thắc mắc này các chuyên gia đã đưa ra câu trả lời: Quy trình khử trùng bằng hóa chất phosphine có cơ chế giải phóng khí độc với nồng độ vừa đủ để tiêu diệt mọt và côn trùng gây hại kho và hóa chất chứ không hề có phản ứng hóa học nào với gạo hay ngô.

Xông hơi khử trùng

Không những vậy, khử trùng hàng hóa còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo quản để chúng lưu trữ được thời gian lâu nhất.

Dịch vụ khử trùng kho uy tín

Euro Pest Control – một công ty chất lượng, uy tín trong lĩnh vực khử trùng hoạt động với sứ mệnh và phương châm hành nghề là để tạo nên “Môi trường tốt – Cuộc sống tốt”. Euro Pest Control luôn hy vọng đóng góp từ những dịch vụ của mình giúp tiêu diệt, kiểm soát các loại côn trùng gây hại và tạo nên môi trường sống xanh-sạch cho mọi người. Chính vì vậy, Euro Pest Control đã không ngừng nỗ lực từng ngày từng giờ để nghiên cứu ra các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp phục vụ cho quý khách hàng. 

Khử trùng kho

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về dịch vụ khử trùng, kiểm soát và tiêu diệt côn trùng. Với tiêu chí đem đến những gì tốt và phát triển bền lâu, Euro Pest Control nghiêm túc đầu tư các trang thiết bị, nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi người các hiệu quả nhất. 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín cũng như giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng và tiến hành một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực khử trùng, Euro Pest Control tin rằng sẽ đảm bảo tính nhanh chóng và hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khử trùng kho đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ hotline: 0969.031.313 sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tất cả mọi thông tin nhiệt tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *