LOẠI THUỐC DIỆT MỐI CHO CÔNG TRÌNH NÀO TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN DÙNG?

thuoc-diet-moi-Map-Sedan-48EC-tot-nhat-cho-cong-trinh

Thuốc diệt mối công trình xây dựng loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tại sao cần phải sử dụng thuốc diệt mối cho công trình? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau nội dung này.

Tại sao cần sử dụng thuốc diệt mối công trình

So với các biện pháp diệt mối bằng dân gian như: dùng muối, bằng dầu lửa, vôi, quả ớt, cồn, hàn the,..thì diệt mối bằng thuốc, hóa chất được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng cho các công trình vì nó mang lại hiệu quả cao.

Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc diệt mối sinh học hay hóa học cũng sẽ tiêu diệt các loài mối đáng ghét trên phạm vi rộng và mang lại tác dụng cao.

Tai-sao-nen-su-dung-thuoc-de-diet-moi-cho-cong-trinhVì sao nên dùng thuốc diệt mối cho các công trình?

Ngoài ra, lựa chọn sử dụng thuốc diệt mối từ hóa học hay sinh học còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xử lý chúng. Không chỉ giúp tiêu diệt, loại bỏ chúng mà còn ngăn chặn sự trở lại của loài côn trùng này. Đồng thời, còn hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Đó là lý do vì sao bạn cần phải sử dụng thuốc diệt mối cho các công trình thay cho phương pháp diệt mối dân gian thông thường mà bạn thường sử dụng.

Có những loại thuốc diệt mối cho công trình nào tốt nhất?

Đây chính là vấn đề luôn được đặt ra. Bởi vì, các loại thuốc diệt mối xuất hiện trên thị trường hiện nay có nhiều loại, không phải loại  nào cũng mang lại tác dụng hiệu quả cao. 

Do đó, bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn thuốc diệt mối đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng.

Để đáp ứng mong muốn và nhu cầu tìm kiếm các loại thuốc diệt mối tốt nhất cho các bạn cũng như người tiêu dùng. Chúng tôi gợi ý 5 loại thuốc diệt mối công trình tốt nhất dưới đây.

Thuốc diệt mối công trình Agenda 25EC

thuoc-chong-moi-cho-cong-trinh-AGENDA-25-EC

Agenda 25EC

Đây là loại thuốc được đánh giá là thuốc phòng chống mối, tiêu diệt mối tốt nhất cho mọi dự án xây dựng. Do chính hãng Bayer – CHLB Đức  sản xuất.

Thuốc này có tác dụng lây truyền chéo giữa các cá thể trong đàn mối. Cho dù thuốc không tiếp xúc trực tiếp với mối nhưng vẫn có thể lây lan từ con này sang con khác, thậm chí lây lan sang cho cả tổ mối, làm cho chúng chết hàng loạt.

Bên cạnh đó, loại thuốc diệt mối Agenda 25EC này còn có ưu điểm nữa là không mùi, không độc hại, an toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi.

Giá bán lẻ trên thị trường: 920.000đ.

Thuốc chống mối Lenfos 50EC

thuoc-khu-moi-cong-trinh-LENFOS-50-EC

Lenfos 50EC

Đây là loại thuốc được sản xuất bởi Hockley tại Anh. Có tác dụng phòng tránh và diệt mối lâu dài cho các công trình xây dựng.

Đặc tính của thuốc được xem như một chất phụ gia, thấm chặt vào lòng đất, tường nhà nhằm tạo nên hàng rào bảo vệ chống sự tấn công của mối. Nên đây cũng được xem là một trong những thuốc chống mối tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Giá bán lẻ trên thị trường: 350.000đ.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

thuoc-diet-moi-Map-Sedan-48EC-tot-nhat-cho-cong-trinh

Map Sedan 48EC

Là loại thuốc do Anh Quốc sản xuất. Có tác dụng phòng chống và tiêu diệt “ tận gốc” các loài mối trong các hạng mục công trình và không tạo cơ hội cho chúng quay trở lại.

Loại thuốc này trên thị trường có 2 loại: 100ml và 1 lít. 2 loại này cũng có mức giá bán khác nhau. 

  • Map Sedan 48EC (100ml): 58.000đ 
  • Map Sedan 48EC (1 lít): 355.000đ

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

thuoc-tieu-diet-moi-tan-goc-cho-cong-trinh-PMC-90DP

PMC 90

Là loại thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm từ con mối đến tổ mối sau khi phun thuốc. Thuốc có tác dụng tiêu diệt, xử lý tận gốc cho nhiều loại mối trong các dự án xây dựng như nhà xưởng, công ty, bãi kho,..

Bạn chỉ cần phun thuốc với một lượng nhỏ là có thể tiêu diệt tận gốc tổ mối, đàn mối trong công trình.

Giá bán: 130.000đ

Thuốc trị mối công trình Mythic 240SC

thuoc-tri-moi-cong-trinh-Mythic-240SC

Mythic 240SC

Nó là một loại thuốc do nhà sản xuất BASF – Đức sản xuất. Thuốc có tác dụng lây lan cực mạnh, hiệu quả cao chỉ với liều sử dụng cực thấp.

Thuốc diệt mối này diệt mối bằng vị độc và tiếp xúc trực tiếp, có hiệu lực cho các loại đất khác nhau trong nhiều năm. Khi phun, chúng hấp thụ tốt vào đất, không rửa trôi mang lại ưu thế vượt trội khi tiêu diệt mối trong các công trình trước khi xây dựng.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC có 3 loại và giá bán riêng cho từng loại:

  • Mythic 240SC (100ml): 155.000đ.
  • Mythic 240SC (1 lit): 1.450.000đ.
  • Mythic 240SC (480ml): 795.000đ.

Trên đây là 5 loại thuốc trị mối tốt nhất được người tin dùng tin tưởng lựa chọn tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể chọn loại phù hợp với túi tiền để sử dụng.

Và đặc biệt hơn nữa hãy tìm mua tại các đại lý, cửa hàng chuyên phân phối, cung cấp các loại thuốc diệt mối cho công trình đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *