Môi trường tốt – cuộc sống tốt

Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 096 903 1313 hoặc để lại liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDC ÂU CHÂU
(EURO PEST CONTROL LTD.,

Gọi chúng tôi: 096 903 1313

Vì sao côn trùng có thể là chìa khóa cho an ninh lương thực?

Chuyên gia tại Đại học Wageningen tin rằng việc bổ sung côn trùng vào chế độ ăn có thể giúp thế giới hướng đến một tương lai bền vững hơn.

Liên Hợp Quốc dự đoán dân số toàn cầu sẽ tăng lên 9,7 tỷ người vào năm 2050 và có thể đạt đỉnh gần 11 tỷ người vào khoảng năm 2100, điều đó có nghĩa là sản xuất nông nghiệp phải chịu áp lực rất lớn để cung cấp đủ thức ăn cho tất cả mọi người. Tiêu thụ thịt đã tăng chóng mặt trong những năm qua và sắp tới có thể sẽ không còn đủ để đáp ứng. Đó là lúc côn trùng trở thành sự thay thế hoàn hảo.

Nhà nghiên cứu Marcel Dicke tại Đại học Wageningen ở Hà Lan đã dành hơn 20 năm để chứng minh cho thế giới thấy côn trùng là một nguồn thực phẩm đáng tin cậy. “Tôi đã ăn kiến ở Colombia, chuồn chuồn ở Trung Quốc và nhiều loại côn trùng khác như cào cào và mối… Một số loài có hàm lượng dinh dưỡng tương tự, nếu không muốn nói là cao hơn, so với thịt bò và thịt lợn”, Dicke chia sẻ.

Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể tin tưởng các chuyên gia Euro Pest Control để loại bỏ các vấn đề côn trùng dịch hại của bạn. Vui lòng điền các thông tin dưới đây để chúng tôi liên hệ với bạn ngay.